Xưởng tô tượng Bát Tràng

Xưởng tô tượng tấp nập những ngày đầu xuân

0

Ở xưởng tô tượng những ngày đầu năm bạn sẽ bặt gặp không khí tấp nập của những người đến lấy hàng và mua được hàng về chở đi các lễ hội đầu năm.

Tô tượng được rất nhiều người lựa chọn để vui chơi. Đắt hàng nơi bán sẽ đắt hàng nơi mua, vì vậy ở xưởng những ngày này hàng luôn trong tình trạng khan hiếm mặc dù đã làm hết công suất.

Hiện tại ở xưởng đã cập nhập rất nhiều mẫu tô tượng mới như Elsa, Anna, người sắt, người dơi. Đáp ứng nhu cầu yêu thích các nhân vật hoạt hình mới nổi của các em nhỏ. Đảm bảo không em nào không mê tít.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài những mẫu mới ra xưởng còn liên tục chú ý tới chất lượng sản phẩm, không chỉ làm ra những sản phẩm nhân vật hoạt hình hót mà còn phải đẹp. Chất lượng phải mịn, tượng trắng đẹp, không có chi tiết thừa.

Đồ chơi tô tượng có giá khá mềm, những chiếc tượng tô xong có thể trưng bày đẹp mắt. Vì vậy bố mẹ nên mua sắm cho con tự chơi tại nhà những khi rảnh rỗi. Bạn nên mua sắm đa dạng các loại tượng khác nhau để bé được làm quen và nhận biết nhiều đồ vật. Kể cả bé mẫu giáo hay cấp 1 đều có thể chơi trò chơi này. Nếu các con còn nhỏ bạn nên hướng dẫn tận tình để bé hiểu hơn về cách phối màu.

Nào, hãy cùng bé tạo nên những tác phẩm xuất sắc ngay với trò chơi tô tượng cực vui, cực thú vị những ngày đầu xuân này nhé!

Bạn cũng có thể thích
.
.
.