Kinh Doanh Dịch Vụ Tô Tượng Lấy Hàng Ở Đâu?

0

Tìm Nguồn Hàng Cho Dịch Vụ Tô Tượng và Tranh Cát: Ý Tưởng Kinh Doanh Cho Lễ Tết và Cuối Tuần

Trong những dịp lễ Tết, nhu cầu tìm kiếm hoạt động giáo dục và sáng tạo cho trẻ em ngày càng gia tăng. Kinh doanh dịch vụ tô tượng và tranh cát là một lựa chọn sáng tạo và hấp dẫn. Để tối ưu hóa cơ hội kinh doanh, việc lựa chọn nguồn hàng chất lượng là quan trọng. Dưới đây là một số địa điểm phù hợp:

1. Làng Gốm:

 • Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội: Là nguồn tượng thạch cao tô màu đa dạng và chất lượng. Tượng thạch cao bát tràng được làm rất tinh xảo và thường xuyên cập nhật mẫu mã mới. Hơn nữa ở đây còn cung cấp đầy đủ màu tô tượng và phụ kiện tô tượng.

  Tô Tượng Bát Tràng
  Tô Tượng Bát Tràng

2. Các Cơ Sở Sản Xuất Tượng Thạch Cao:

 • Bạn có thể tìm kiếm các xưởng sản xuất tượng thạch cao uy tín để nhập hàng. Ưu điểm: là nơi sản xuất trực tiếp nên sẽ có giá tốt, là địa điểm uy tín các cửa hàng tô tượng.

  Xưởng Sản Xuất Tô Tượng Bát Tràng
  Xưởng Sản Xuất Tượng Thạch Cao

3. Hiệu Sách và Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm:

 • Đặt hàng tượng thạch cao từ các hiệu sách lớn và các cửa hàng bán đồ chơi tượng tô màu cho trẻ em. Tuy nhiên nhập tượng tô ở đây giá thường cao hơn so với thị trường.

  Tô tượng bát tràng giá sỉ
  Tô tượng nhà sách

4. Chợ Đầu Mối:

 • Mua tượng thạch cao từ các chợ đầu mối tượng thạch cao như: chợ Đồng Xuân, chợ đầu mối Bình Điền, các chợ đêm…Bạn có thể mua tượng thạch cao ở đây, tuy nhiên sẽ có chất lượng lẫn lộn, tràn lan, “thượng vàng hạ cám”, do đó bạn cần kiểm tra kỹ càng trước khi lấy và nên đi cùng người có kinh nghiệm để không bị hớ khi trả giá.

5. Phố Hàng Mã (Hà Nội):

 • Các bạn ở Hà Nội có thể nhập hàng từ các cơ sở bán sỉ tượng thạch cao ở phố Hàng Mã. Bạn cần tham khảo và đàm phán giá trước khi mua.

6. Cửa Hàng Gần Cổng Trường Đại Học:

 • Tìm nguồn hàng màu vẽ và bút vẽ gần các trường đại học nghệ thuật.

 

Bạn cũng có thể thích
.
.
.