TÔ TƯỢNG TRẺ EM

Rộn ràng khu vui chơi tô tượng hè 2022

0

Tô tượng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé, giúp bé rèn luyện được tính sáng tạo, sự tỉ mỉ, kiên nhẫn. Đây là những đức tính cần thiết cho cuộc sống của bé sau này.

Tô tượng thích hợp với bé ở mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính. Sau khi hoàn thành xong những bức tượng đa dạng màu sắc là khoảnh khắc bé hạnh phúc ngắm nhìn thành quả của mình. Các con có thể mang tác phẩm của mình về nhà để làm kỉ niệm. Tô tượng cũng giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, phối hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt, luyện cho mắt tinh, bàn tay linh hoạt, khéo léo hơn.

Trò chơi tô tượng phổ biến ở nhiều nơi hiện nay. Hầu hết ở các khu trẻ em, trường mẫu giáo đều có trang bị trò chơi này. Ngoài ra các nhà sách cũng thường có trò chơi này để bé có thể chơi nó thỏa thích.

Hè 2022, xưởng Tô Tượng Bát Tràng lại nhộn nhịp sản xuất hàng ngàn mẫu tượng tô cho các bé. Mẫu tượng được cập nhật liên tục sinh động và đáng yêu, kích thước đa dạng.

Mỗi năm, chúng tôi phân phối hàng ngàn đơn đi khắp các tỉnh Bắc Trung Nam, từ thành phố lớn đến tỉnh lẻ. Với phương châm kinh doanh UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quý khách có nhu cầu kinh doanh tượng tô, đồ chơi, thiết bị khu vui chơi, mầm non xin vui lòng liên hệ công ty để được báo giá bán buôn/ giá sỉ.

Thông tin liên hệ

Xưởng sản xuất tô tượng Bát Tràng – Sỉ lẻ toàn quốc 

  • Địa chỉ: Xóm 2 – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0977 303 189
Bạn cũng có thể thích
.
.
.